Chúng tôi chuẩn bị mở lại Diễn đàn bigkey

5/5 - (1 bình chọn)

Các thầy cô thân mến!

Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành cùng bigkey trong suốt một năm phát triển, đặc biệt cảm ơn mọi người đã luôn dõi theo bigkey trong thời gian “im hơi lặng tiếng” gần một năm vừa qua.

Thời gian qua bigkey không có thêm một bản cập nhật mới nào, cũng không có bất cứ app nào được đăng tải. Diễn đàn bigkey phải tạm thời đóng cửa vì không có admin theo dõi. Duy chỉ có website bigkey.net là vẫn mở cho mọi người tải về công cụ.

Một thời gian dài bận rộn đã trôi qua…

Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đang dần chuẩn bị và xây dựng nhiều thứ để phát triển bigkey theo một hướng rộng mở hơn. Và điều không thể thiếu trong cách thức phát triển của bigkey từ ngày ra mắt đến nay, đó là đề xuất ý tưởng và góp ý từ mọi người. Cho nên hôm nay, chúng tôi xin được thông báo: Chúng tôi chuẩn bị mở lại Diễn đàn bigkey!.

Thời gian mở cửa diễn đàn sẽ rơi vào thời điểm tổng kết học kỳ 2 năm học 2020-2021. Hy vọng rằng, khi diễn đàn được mở cửa, mọi người sẽ cùng tương trợ nhau cách sử dụng các phần mềm của bigkey, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm quý báu để tận dụng các phần mềm hiệu quả hơn. Về phần chúng tôi, có lẽ sẽ không có nhiều thời gian hỗ trợ mọi người trực tiếp; việc rep tin qua mes cũng sẽ rất hạn chế; việc hỗ trợ qua teamview hay ultraview sẽ rất hiếm hoi, để dành ưu tiên cho thời gian test phần mềm mới; nhưng chúng tôi sẽ có các bài hướng dẫn đi kèm các phần mềm để mọi người không mất nhiều công sức tìm tòi, và chúng tôi cũng sẽ cố gắng vào diễn đàn bigkey để rep hỗ trợ một lần mỗi ngày. Rất mong mọi người hiểu và thông cảm cho team!

Trân trọng!