Chia sẻ kinh nghiệm

Chủ nhật - 24/05/2020 08:25
Lưu ý những điểm sau để tránh lỗi khi trộn đề!
Gửi cộng đồng Bigkey!
Sau khi cập nhập lại Bigkey 2.1.4 và test (office 2013 64bit, win 10) mình có nhận xét:
Thứ 1: app đã chạy ổn, các chức năng ổn tuy nhiên chức năng trộn đề chạy rất chậm so với bảng 2.0.
Thứ 2: sau khi xuất bảng key, đến khâu trộn đề thì font chữ chuyển qua Avenir Next (hay gì đó) chứ không ở Tim new Roman. Chưa thấy thay đổi nào trong dòng footer!
Thứ 3: Nếu trộn đề có báo chuẩn hoá chưa đạt 100 yêu cầu xem lại phương án, xuống dòng .... làm lại nhiều lần mà vẫn báo lỗi thì xem lại các câu hỏi có hình vẽ. Hình vẽ phải ở trên dòng đáp án, tức là nằm trong phần câu hỏi thì mới hết lỗi! Nếu Team Bigkey fix lỗi này thì sẽ hết lỗi. Nhưng tôi thấy để lỗi này cũng hay vì hình sẽ không bị chạy qua câu hỏi khác!
Thứ 4:  Nên tránh các kí tự A. B.  C.  D.  trong câu hỏi mà thay nó bằng kí tự trong tương tự nằm bên trong Mathtype để trách lỗi khi xuất Key đáp án. Giữa các phương án trả lời A, B,          C, D phải dùng phím TAB thay cho phiếm SPACE.
Thứ 5: Công cụ chức năng Mathtype lệch dòng chỉ áp dụng cho ai có dùng Mathtype. Mà đã dùng Mathtype thì cũng không cần thiết lắm vì trong Mathtype đã có chức năng này, chúng ta có thể chỉnh sửa 1 công thức hay một đoạn hay cả đoạn văn bảng theo tuỳ chọn bôi đen đoạn đó!Trên đây là nhận xét của riêng tôi, xin thêm ý kiến của Team Bigkey và cộng đồng. Thân chào!

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Giới thiệu về BigKey

BigKey là phần mềm mã nguồn mở MIỄN PHÍ 100% dành cho giáo viên. Nhóm phát triển: BigKey team Ngôn ngữ: C# và VBA BigKey bao gồm 2 phần: phần chức năng hệ thống và phần ứng dụng. Phần chức năng hệ thống: Do BigKey team phát triển và các thành viên trong diễn đàn BigKey đồng tâm, hiệp lực...

Lời nhắn
Khi đọc 1 bài chia sẻ kinh nghiệm, bạn hãy đánh giá bài viết đó nhé. Điều này sẽ giúp tác giả bài viết có thêm động lực để viết các bài chia sẻ kinh nghiệm hay hơn nữa đấy! Một hành động nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng. Cảm ơn bạn!
Trung Kiên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây