Tại sao chúng tôi lại mở kênh donate ví điện tử Momo, Viettel pay, Zalo Pay?

Chủ nhật - 31/05/2020 03:54
Tại sao chúng tôi lại mở kênh donate ví điện tử Momo, Viettel pay, Zalo Pay?Lúc đầu, kênh donate của chúng tôi chỉ có số tài khoản ngân hàng để mọi người có thể donate bằng hình thức chuyển khoản. Nhưng do chuyển khoản phải tối thiểu 10k, và phí chuyển khoản lại cao, nên hầu hết mọi người donate giá trị khá lớn. Điều này nằm ngoài mong muốn của chúng tôi.Như đã chia sẻ với mọi người trước đây: 1 người donate 10k không làm chúng tôi vui bằng 5 người donate 1k.Ở đây, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi không đề cao giá trị donate mà chúng tôi đề cao giá trị cổ vũ, động viên, chia sẻ.
MOMO
MOMO

Tại sao chúng tôi lại mở kênh donate ví điện tử Momo, Viettel pay, Zalo Pay?

Lúc đầu, kênh donate của chúng tôi chỉ có số tài khoản ngân hàng để mọi người có thể donate bằng hình thức chuyển khoản. Nhưng do chuyển khoản phải tối thiểu 10k, và phí chuyển khoản lại cao, nên hầu hết mọi người donate giá trị khá lớn. Điều này nằm ngoài mong muốn của chúng tôi.
Như đã chia sẻ với mọi người trước đây: 1 người donate 10k không làm chúng tôi vui bằng 5 người donate 1k.
Ở đây, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi không đề cao giá trị donate mà chúng tôi đề cao giá trị cổ vũ, động viên, chia sẻ.
Nhiều thầy cô đã donate cho BigKey những giá trị lớn 20k, 50k, 100k,... chúng tôi hiểu rằng các thầy cô trân trọng công sức của các developers trong BigKey team. Và chúng tôi cũng rất trân trọng tấm lòng của các thầy cô. Tuy nhiên, chúng tôi lại muốn đề nghị 1 điều:

"Hãy donate cho chúng tôi 1k bằng MoMo, ViettelPay, hay ZaloPay!"

Có thể mọi người cho rằng điều chúng tôi đề nghị ở đây có phần hơi buôn cười, nhưng hãy dành chút thời gian đọc đến cuối tus này nhé.
Bất cứ ai cũng có 1 gia đình, nếu cuối tuần này khi bạn đi làm về, trong túi của bạn có 30k, bạn mua cho baby của bạn 1 dây sữa 24k, uống cốc trà đá giải nhiệt mùa hè 5k, và dành lại 1k ủng hộ cho BigKey thì đó là điều mà chúng tôi cảm thấy vui mừng và ấm áp. Nhưng nếu bạn dành 30k đó ủng hộ cho BigKey thì lại là điều mà chúng tôi không mong muốn. Hãy dành những thứ tốt nhất cho gia đình và bản thân bạn trước đã nhé.
Ở BigKey chúng tôi hướng đến giá trị cốt lõi là GIA ĐÌNH, nên nếu bạn chưa rõ thì hãy bớt chút thời gian vào site bigkey.net để đọc thêm thông tin về BigKey và lời nhắn từ nhóm phát triển BigKey Team.
Chúng tôi mong muốn mỗi cuối tuần chúng ta đều vui vẻ bên gia đình và khi dạo lên Diễn đàn BigKey mọi người đều thật vui vẻ. Với BigKey team, niềm vui của chúng tôi là được chia sẻ công cụ tới mọi người, được mọi người sử dụng, công nhận và động viên tinh thần; để mỗi cuối tuần của các thành viên trên Diễn đàn BigKey như 1 ngày hội vậy.
Cho nên, mọi người hãy bớt chút thời gian tải MoMo, ViettelPay, hay ZaloPay, và nạp 3-5k vào đó. Khi có 1 app được up lên Kho, hãy ủng hộ cho tác giả app 1k nhé! đảm bảo tác giả nhận được 10 donate 1k vui hơn nhiều so với nhận được 1 donate 50k ^^. Và không chỉ có người dùng ủng hộ, mà toàn thể thành viên của BigKey team cũng sẽ nhiệt tình ủng hộ tác giả app nha :)

p/s: ƯỚC MƠ CHÁY BỎNG CỦA EM HIỆN TẠI LÀ:

NGÀY MAI ĐƯỢC UP TOÀN ẢNH DONATE 1K :))

Tác giả bài viết: BigKey Team

Nguồn tin: BigKey team

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Giới thiệu về BigKey

BigKey là phần mềm mã nguồn mở MIỄN PHÍ 100% dành cho giáo viên. Nhóm phát triển: BigKey team Ngôn ngữ: C# và VBA BigKey bao gồm 2 phần: phần chức năng hệ thống và phần ứng dụng. Phần chức năng hệ thống: Do BigKey team phát triển và các thành viên trong diễn đàn BigKey đồng tâm, hiệp lực...

Lời nhắn
Khi đọc 1 bài chia sẻ kinh nghiệm, bạn hãy đánh giá bài viết đó nhé. Điều này sẽ giúp tác giả bài viết có thêm động lực để viết các bài chia sẻ kinh nghiệm hay hơn nữa đấy! Một hành động nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng. Cảm ơn bạn!
Trung Kiên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây