Bản quyền tác giả

Quy định, điều khoản về bản quyền BigKey và bản quyền tác giả code Ứng dụng Word và Excel trong Kho App
Điều 1. Bản quyền BigKey
1. BigKey là phần mềm thuộc quyền sở hữu của nhóm phát triển BigKey Team. Nhóm phát triển BigKey Team có toàn quyền đối với phần mềm BigKey.
2. Nhà phát triển cá nhân muốn sử dụng code trong hệ thống BigKey để phát triển phần mềm cá nhân phải dẫn link bigkey.net và tên tác giả code trong comment code phần mềm của cá nhận đó.
3. Tổ chức muốn sử dụng code trong hệ thống BigKey để phát triển phần mềm riêng của tổ chức đó phải được sự đồng ý của BigKey Team.

Điều 2. Bản quyền tác giả code ứng dụng Word, Excel trong Kho App
BigKey team quản lí vận hành website bigkey.net, quản lí vận hành Kho App. Tuy nhiên, BigKey team không chịu trách nghiệm về các tranh chấp bản quyền tác giả của ứng dụng Word hay Excel được đăng trên Kho App. Dù vậy, BigKey team vẫn sẽ hỗ trợ vấn đề liên quan đến quyền tác giả của ứng dụng trên Kho App nếu như có liên hệ khiếu nại về quyền tác giả của ứng dụng, cụ thể như sau:
1. BigKey team sẽ tạm thời đóng link tải ứng dụng tại Kho App từ khi có liên hệ khiếu nại tranh chấp quyền tác giả của ứng dụng đó cho đến khi quyền tác giả ứng dụng được phân định rõ ràng.
2. BigKey team sẽ yêu cầu Nhà phát triển dẫn link trong comment code ứng dụng, nếu copy code từ một địa chỉ nào đó; hoặc comment Edited by <tên tác giả ứng dụng> code <link tham khảo>.
Giới thiệu

Giới thiệu về BigKey team

&nbsp; Danh sách thành viên BigKey team: 1. Đinh Ngọc Quang (Người sáng lập) Giáo viên Toán tại Trường THPT Mường Bú, Mường La, Sơn La Email: nguoicontraiphonui@gmail.com Facebook: Ngoc Quang Dinh 2. Hàn Đặng Phương Nam (Người đồng sáng lập) Thái Nguyên city Email:...

Trung Kiên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây